Dịch vụ Cảnh báo

T&T Security

Đối tác tin cậy của bạn

Kẻ gian đột nhập, trộm cắp, hỏa hoạn… ngay khi vừa mới xảy ra là bạn đã biết và đủ bình tĩnh để xử lý mà không phải lo sợ vì biết chắc rằng lực lượng Phản ứng nhanh T&T Security, Cảnh sát 113, Công an địa phương và Cảnh sát PCCC sẽ đến hỗ trợ ngay lập tức.
Dịch vụ cảnh báo phát hiện đột nhập, cháy nổ và trợ giúp khẩn cấp đã và đang được khách hàng tin cậy sử dụng trên phạm cả nước. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà hoặc cần sự trợ giúp khẩn cấp về y tế, sức khỏe.
Thiết bị báo động lắp tại thuê bao sẽ tự động phát tín hiệu về Trung tâm Cảnh báo thông qua mạng thông tin vô tuyến hai chiều, đường dây điện thoại, internet và 3/4G. Trung tâm Cảnh báo hoạt động thường trực 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận các tín hiệu cảnh báo. Ngay khi nhận tín hiệu báo động, Đội Phản ứng nhanh T&T phối hợp với lực lượng Cảnh sát 113, Công an địa phương và Cảnh sát PCCC (trong trường hợp cháy, nổ) sẽ đến ngay hiện trường để kịp thời ngăn chặn mọi hành vi trộm cắp, nguy cơ cháy nổ hoặc cấp cứu y tế.