Khách hàng & Đối tác

Khách hàng
Đối tác

T&T Security là nhà phân phối thiết bị, giải pháp an ninh – an toàn và phòng cháy chữa cháy, thiết bị chuyên dùng của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới gồm Pelco, Fermax, Aritech, LenelS2, EntryPass, Geutebrueck, Kidde Fire System, Edwards, Hochiki FirePro, Garrett Metal Detectors. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo thường xuyên và được cấp chứng nhận bởi chuyên gia của các hãng sản xuất, đảm bảo tư vấn và thiết kế cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Pelco
Pelco là công ty tiên phong thế giới về thiết kế, phát triển và sản xuất các hệ thống giám sát, phân tích an ninh bằng hình ảnh, được thành lập năm 1957 tại bang California (Mỹ). Năm 2020, Pelco chính thức sáp nhập với Motorola Solutions thành Pelco by Motorola Solutions - chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh vực quản lý an ninh và giải pháp thông tin truyền thông.
Fermax
Fermax được thành lập năm 1949 chuyên về thiết kế, sản xuất và kinh doanh hệ thống chuông cửa âm thanh và hình ảnh và hệ thống điều khiển nhà thông minh. Có mạng lười trên 70 quốc gia.
Lenel
Lenel được thành lập năm 1991, chuyên về hệ thống kiểm soát vào ra, quản lý và phân tích video, hệ thông an ninh tích hợp. Ngày nay, Lenel cung cấp giải pháp cho các công ty khắp thế giới, gồm 100 công ty hàng đầu của Fortune, các tập đoàn tài chính, trường họpc và cơ sở của chính phủ.
Aritech
Aritech là một thương hiệu 40 năm thuộc tập đoàn Carrier, chuyên về hệ thống báo động, camera quan sát, kiểm soát vào ra, an ninh tích hợp ứng dụng cho nhà, văn phòng, công ty.... Ngày nay Aritech được nhận diện là thương hiệu chất lượng và sáng tạo hàng đầu.
Guetebrueck
Guetebrueck, nhà sản xuất của Đức, thành lập năm 1970, chuyên cung cấp các giải pháp quản lý an ninh bằng hình ảnh và trí tuệ nhận tạo AI giúp bảo vệ con người, tài sản, ngăn ngừa rủi ro và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, sản xuất của khách hàng.
EntryPass
EntryPass là công ty của Malaysia được thành lập năm 2002, chuyên về hệ thống kiểm soát vào ra, thang máy, bãi đậu xe, kiểm soát tuần tra an ninh, quản lý khách.
Edwards
Edwards được thành lập năm 1872, chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm báo cháy bao gồm hệ thống báo chay, âm thanh công cộng và di tản, thông tin liên lạc cứu hỏa. Edwards đã được xem là thương hiệu hàng đầu cải tiến kỹ thuật ở lĩnh vực báo cháy.
Kidde Fire Systems
Kidde Fire Systems là nhà sản xuất các thiết bị chữa cháy hàng đầu từ 1917. Sản phẩm Kidde bao gồm Hệ thống báo cháy vùng và địa chỉ kết hợp điều khiển hệ thống chữa cháy. Hệ thống chữa cháy bằng khí FM200, Novec1230, IG-100, CO2, hóa chất khô, ướt; Cáp dò nhiệt, Đầu báo khói siêu nhạy. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế UL, FM, Vds, LPCB.
FirePro (Hochiki)
FirePro (Hochiki) thiết kế, sản xuất và phân phối trên toàn thế giới các Hệ thống chữa cháy FirePro theo công nghệ sol khí tập trung cô đặc thân thiện với môi trường.
Garrett Metal Detectos
Garrett Metal Detectos được thành lập năm 1964 chuyên sản xuất các thiết bị dò kim loại cầm tay, cổng từ, máy dò dưới mặt đất và dưới nước sử dụng trong lĩnh vực an ninh, quốc phòng.